19 Ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại uy tín nhất năm 2021

19 Ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại di động

Thực sự bạn có thể kiếm tiền từ các ứng dụng trên điện thoại. Tuy nhiên không phải ứng dụng nào có tên “kiếm tiền online” đều có thể kiếm được tiền. Một số trong đó là ứng dụng lừa đảo và họ ăn cắp thời gian công sức của bạn.

Vì vậy bạn cần phân biệt được đâu là ứng dụng lừa đảo và đâu là ứng dụng có thể kiếm được tiền. Tất cả những ứng dụng bạn nên tránh là những ứng dụng mang tính chất ảo, không có thật. Chẳng hạn như: giật đơn ảo, kiếm tiền nhanh, xem video kiếm 100K/ngày..

Bây giờ nếu bạn đang nghiêm túc với việc kiếm tiền từ các ứng dụng trên điện thoại, hãy xem danh sách mà mình liệt kê dưới đây. Danh sách này đảm bảo về mặt đáng tin cậy và bạn có thể kiếm được tiền từ nó.

Cùng xem 19 ứng dụng mà mình đề cập đến là gì.

Nội dung bài viết

1.Ứng dụng iKeng

iKeng là một ứng dụng di động cho phép bất cứ ai tham gia vào các nhiệm vụ nhỏ để kiếm về thẻ cào điện thoại. Đây là ứng dụng không giúp bạn kiếm được nhiều tiền vì vậy nếu kiên trì bạn có thể kiếm được 10.000 hay 20.000đ thẻ điện thoại.

Vì sao mình vẫn đưa ứng dụng này vào trong danh sách, bởi vì nó có thể phù hợp với các bạn học sinh sinh viên. Tuy nhiên nếu bạn là một người kiếm tiền trực tuyến, có lẽ nó không phải là ứng dụng tốt để tham gia.

Ứng dụng này bạn có thể tải về trên Appsotre. Sau khi tải ứng dụng bạn hãy đăng ký tài khoản rồi bắt đầu thực hiện các nhiệm vụ. Số tiền rút tối thiểu là 10.000đ được quy đổi ra mệnh giá thẻ điện thoại.

2.Finhay – Tích lũy và đầu tư

Shark hưng chia sẻ đầu tư trên Finhay

Finhay là một ứng dụng tích lũy và đầu tư vô cùng tiện lợi cho những ai có số vốn nhỏ. Finhay được giới thiệu có thể đầu tư chỉ với 50.000đ, đây là một điều khó tin nhưng đó là sự thật.

Bạn có thể cảm thấy không tin tưởng lắm khi nói về việc đầu tư mà chỉ bắt đầu bỏ 50.0000đ. Nhưng điều này lại có ý nghĩa trên lý thuyết về lãi kép. Chẳng hạn như mỗi ngày bạn bỏ vào đầu tư 50.000đ rất khác so với việc bạn chỉ đầu tư 50.0000đ ban đầu rồi để đó.

Vì vậy điều này dường như là một lợi thế vì có rất nhiều người không thực sự có nhiều vốn ban đầu. Hơn nữa kiến thức đầu tư khá rộng và muốn bắt đầu quả là một điều khó. Chẳng hạn như bạn sẽ cần tìm hiểu về các công ty, các chỉ số trong báo cáo tài chính, các ngành nghề… có rất nhiều thứ phải học trong đầu tư.

Đây là lí do bạn nên bắt đầu đầu tư với Finhay

 • Đầu tư với số vốn nhỏ tích lũy chỉ từ 50.000đ
 • Nhận lãi tích lũy giao động từ 4-6%/ năm (Vẫn tốt hơn ngân hàng)
 • Tài sản được quản lý bởi Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Thiên Việt và được giám sát dòng tiền đầu tư bởi BIDV

Bạn có thể đọc thêm phần hỗ trợ của Finhay để nắm bắt nhiều thông tin hơn

Để bắt đầu đăng ký tham gia đầu tư tích lũy với Finhay bạn hãy truy cập vào kho ứng dụng Appstore hoặc Android sau đó tiến hành tải app

Đăng ký bằng số điện thoại hoặc email sau đó nhập mã xác thực được gửi về

Tiếp đến bạn hãy lựa chọn sản phẩm đầu tư rồi tiến hành nạp tiền với số tiền tối thiểu là 50.000đ

3.Tikop – Tích lũy và đầu tư

Shark Bình chia sẻ đầu tư trên Tikop

Tikop cũng là một ứng dụng tích lũy và đầu tư như Finhay bạn đều có thể đầu tư với số tiền tối thiểu là 50.000đ. Tuy nhiên giữa hai ứng dụng này vẫn có điểm khác biệt. Một điều mình nhận thấy là dường như đây là hai ứng dụng đi đầu trong mảng tích lũy đầu tư với số tiền nhỏ và chúng cạnh tranh lẫn nhau.

Hai sản phẩm chính được giới thiệu trên Tikop là tích lũy và đầu tư riêng biệt

Sản phẩm đầu tư trên Tikop

Để bắt đầu tham gia tích lũy đầu tư với Tikop bạn có thể tải ứng dụng trên AppstoreGoogle Play

Bạn đăng ký tài khoản sau đó lựa chọn sản phẩm. Nạp số tiền tích lũy hoặc đầu tư tối thiểu là 50.000đ

4.VNDC Wallet Pro

Ví VNDC

VNDC Wallet Pro là một ứng dụng giao dịch các tài sản tiền điện tử được vận hành bằng blockchain và được đảm bảo bằng đồng tiền pháp định Việt Nam đồng (VND).

Để kiếm tiền với VNDC Wallet bạn có thể làm theo những cách sau

 • Mua tài sản phẩm VNDC sau đó nhận lãi theo ngày là 10%
 • Mua bán các tài sản tiền điện tử để kiếm lời
 • Giới thiệu bạn bè sử dụng VNDC Wallet và nhận tiền hoa hồng

Bạn có thể tải app VNDC Wallet trên AppstoreAndroid. Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại sau đó xác minh danh tính KYC.

5.Ví điện tử Momo

Ví điện tử Momo là một ứng dụng thanh toán trực tuyến vô cùng tiện lợi với nhiều tính năng và ưu đãi hấp dẫn. Đây có lẽ là ứng dụng ví điện tử có nhiều người dùng nhất hiện nay.

Để kiếm tiền với Momo bạn có thể bắt đầu bằng cách đăng ký tài khoản ứng dụng sau đó giới thiệu bạn bè để nhận hoa hồng. Tùy thuộc vào từng thời điểm mà momo đưa ra các chương trình hoa hồng khác nhau. Thường thì hoa hồng giới thiệu giao động từ 100.000đ – 1.000.000đ. Hoa hồng trên Momo có thể là tiền mặt, các voucher hoặc mã giảm giá.

Bạn tải ứng dụng Momo từ trên Appstore hoặc Google Play

Đăng ký bằng số điện thoại sau đó xác thực, tạo mật khẩu và nhập thông tin.

6.Upwork

Upwork là một ứng dụng trung gian giữa người làm việc tự do và những ai cần tìm kiếm người làm việc cho dự án hay bất cứ thứ gì. Về cơ bản là nếu như bạn tham gia kiếm tiền với Upwork, bạn là một người làm việc tự do (freelancer). Vì vậy đây là một nền tảng dành cho người có kỹ năng chuyên môn. Bạn có thể kiếm tiền nếu bạn là một lập trình viên,thiết kế đồ họa, viết lách…

Để bắt đầu kiếm tiền bạn có thể tải ứng dụng trên Appstore hoặc Google Play sau đó đăng ký tài khoản. Upwork sẽ yêu cầu bạn điền rất nhiều thông tin quan trọng vì vậy mà bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng. Số tiền kiếm được trên Upwork phụ thuộc vào số đơn đặt hàng công việc của bạn và giá thầu mà bạn đưa ra. Điều này một phần cùng dựa trên thông tin hồ sơ và kinh nghiệm của bạn.

7.Fiverr

Fiverr cũng là một ứng dụng việc làm tự do khá nổi bật và có rất nhiều người đang làm việc trên đó. Fiverr có vẻ khác hơn đôi chút so với Upwork, người làm việc tự do sẽ đăng một công việc sau đó những người có nhu cầu sẽ thuê họ. Danh sách công việc trên Fiverr là vô cùng phong phú và trải dài trên nhiều mảng khác nhau.

Bạn có thể kiếm tiền trên Fiverr bằng cách trở thành người làm việc tự do. Đăng bán công việc của bạn và kiếm tiền từ những người thuê bạn. Giá tối thiểu cho mỗi công việc mà bạn đăng tải là từ $5. Bạn có thể yêu cầu rút tiền về tài khoản Paypal bất cứ khi nào đạt số dư tối thiểu.

Ngoài ra bạn có thể kiếm tiền bằng cách giới thiệu người khác mua dịch vụ việc làm trên Canva. Với mỗi lượt giới thiệu phát sinh hành vi mua thành công bạn sẽ nhận được 5$

Tải app Fiverr tại Appstore hoặc Google Play

8.Canva

Canva là một ứng dụng thiết kế đồ họa được nhiều người yêu thích nhất, nó đơn giản và dễ sử dụng hơn Photoshop. Canva có thể đáp ứng mọi tính năng thiết kế chuyên nghiệp không kém gì các ứng dụng hàng đầu. Cụ thể là bạn có thể tạo bất cứ thứ gì như ảnh mạng xã hội, tờ rơi, banner quảng cáo,logo,..

Có 3 cách để kiếm tiền với Canva:

 • Bạn là một Designer có thể bán các thiết kế đồ họa của mình trực tiếp trên Canva
 • Bạn nhận các dịch vụ thiết kế bên ngoài sau đó sử dụng Canva để tạo các thiết kế.
 • Bạn giới thiệu người khác sử dụng Canva, nếu họ nâng cấp tài khoản lên Pro bạn sẽ nhận được hoa hồng

Bạn có thể tải ứng dụng Canva trên Appstore hoặc Google Play sau đó đăng ký tài khoản đơn giản với địa chỉ email.

Để kiếm tiền bằng cách giới thiệu bạn bè trên Canva bạn cần đăng ký tham gia mạng tiếp thị liên kết Impact trước tiên. Sau đó tìm đến nhà cung cấp Canva rồi nhấn Apply để đăng ký. Phụ thuộc vào nhiều yếu tố để Canva xem xét và phê duyệt bạn, đơn đăng ký của bạn có thể bị từ chối vì bất kỳ lí do nào. Mình đã từng bị canva từ chối một vài lần và mình biết nguyên nhân phần lớn là do lúc đó mình chưa có trang web hoặc trang web của mình không chất lượng. Vì vậy để kiếm tiền với canva bằng cách giới thiệu bạn bè bạn nên có một trang web chất lượng.

Bạn cần đăng ký tên miềnmua hosting, sẽ mất khoảng 10′ để bắt đầu tạo một trang web (Nhấp vào link để xem hướng dẫn chi tiết).

9.Binnace

Binnace là một nền tảng giao dịch các tài sản kỹ thuật số được nhiều người dùng nhất hiện nay. Với Binnace bạn hoàn toàn có thể mua hoặc bán các đồng tiền điện tử đang được ưa chuộng như Bitcoin hay ETH. Binnace không đơn giản là một nền tảng giao dịch khô khan như vậy, có nhiều thứ cần biết nếu bạn tìm sâu về nền tảng này.

Bất cứ ai đều có thể kiếm tiền trên Binnace với nhiều cách khác nhau như giới thiệu bạn bè giao dịch, tham gia vào các dự án khai thác, cho vay và gửi tiết kiệm.

Cách thức kiếm tiền trên Binnace có phần khác so với nhiều ứng dụng giới thiệu ở trên. Tiền kiếm được trên Binace được tính trên giá trị là các đồng tiền điện tử vì vậy để quy đổi sang tiền nội tệ bạn cần bán chúng. Bạn có thể thực hiện giao dịch bán ngay trên sàn Binnace hoặc ở một số các sàn giao dịch uy tín khác.

Tải ứng dụng Binnace trên Appstore hoặc Google Play

10.Facebook

Không có ai là không biết đến Facebook, giống như Youtube. Vâng, mạng xã hội có nhiều người dùng nhất thế giới. Với Facebook bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ việc thêm quảng cáo vào video trên Fanpage (Quảng cáo trong luồng). Bất cứ ai đều có thể tham gia kiếm tiền với hình thức này, miễn là bạn đáp ứng điều kiện trong chính sách kiếm tiền của họ.

Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm tra tiêu chuẩn hợp lệ kiếm tiền của Trang trong mục Studio sáng tạo. Chỉ cần chọn tab kiếm tiền ở bên trái sau đó chọn Trang cần kiếm tra rồi nhấp Áp dụng.

Bạn sẽ được chuyển đến Trình kiểm tra tiêu chuẩn hợp lệ để kiếm tiền. Tại đây, bạn có thể thấy và xem lại trạng thái của mình.

 • Màu xanh lá cây: Trang của bạn đã sẵn sàng để kiếm tiền.
 • Màu vàng: Trang của bạn vẫn còn một vài vấn đề có thể ảnh hưởng đến khả năng kiếm tiền.
 • Màu đỏ: Trang của bạn có các vấn đề nghiêm trọng. Hiện tại, bạn không thể sử dụng Trang này để kiếm tiền.

Một số cách khác để bạn có thể kiếm tiền từ Facebook như cho thuê nhóm, bán hàng, hay bán Fanpage.

11.Youtube

Youtube là một trang mạng xã hội video lớn nhất trên toàn thế giới. Không ai là không biết đến Youtube. Theo thống kê từ Hootsuite thì mọi người đang xem hơn 1 tỷ giờ video trên Youtube mỗi ngày (Hootsuite,2021), một con số khổng lồ. Youtube đồng thời cũng là trang web truy cập nhiều thứ hai trên toàn thế giới, sau công ty mẹ của nó là Google.

Để kiếm tiền trên Youtube bạn cần có một kênh Youtube có lượt đăng ký từ 1000 người trở lên và đạt số lượng giờ xem tối thiểu 4.000 giờ. Đây chỉ là điều kiện tối thiểu để có thể đăng ký tham gia kiếm tiền với Youtube. Kênh của bạn được gửi đi để xem xét và nếu như không vi phạm chính sách quảng báo bạn sẽ được phê duyệt kiếm tiền.

Nơi bạn nhận thanh toán từ Youtube sẽ thông qua mạng quảng cáo có tên là Google Adsense. Ngưỡng tối thiểu mà Google Adsense thanh toán hàng tháng cho bạn là 100$, số tiền kiếm được sẽ chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng của bạn.

12.PingGo

PingGo được giới thiệu là một nền tảng cộng tác bán hàng nhập khẩu thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần AdFlex Việt Nam. Hình thức cộng tác bán hàng là một tên gọi khác của cộng tác viên, tuy nhiên về cách thức thì hoàn toàn tiến bộ và thông minh hơn.

Có ba cách để bất kỳ ai có thể kiếm tiền với PinGo đó là bán sản phẩm trên Pingo, tiếp thị liên kết sản phẩm Pinggo và kiếm tiền qua việc giới thiệu bạn bè. Khi số tiền hoa hồng kiếm được trong kỳ thanh toán đạt ngưỡng tối thiểu 200.000đ bạn sẽ được PingGo thanh toán vào tài khoản ngân hàng.

Tải ứng dụng PingGo tại Appstore hoặc Google Play

13.Olacity

Olacity là một nền tảng có thể giúp bạn kiếm tiền trực tuyến bằng việc tham gia các nhiệm vụ đơn giản như xem quảng cáo, làm rút gọn link, mua sắm hoàn tiền, cài đặt ứng dụng…Về mặt tổng quan nó giống với trang web Timebbucks, tuy nhiên Olacity lại được giới thiệu như một nền tảng quảng cáo dựa trên hiệu suất (Performance Marketing Platform) tập trung vào mạng lưới giữa nhà xuất bản và nhà quảng cáo.

Để kiếm tiền với Olacity bạn cần đăng ký tài khoản và xác minh thông tin KYC. Sau đó bạn thực hiện các nhiệm vụ có sẵn trong bảng điều khiển là bạn có thể kiếm được tiền ngay lập tức. Khác với nhiều ứng dụng và trang web khác, Olacity chỉ cho phép rút tiền thông qua ba loại tiền điện tử là: OLA, USDT và BUSD với số dư tối thiểu là 5$. Phương thức rút tiền được thực hiện qua mạng Binace Smart Chain, một loại blockchain cải tiến.

Tải ứng dụng Olacity trên Appstore hoặc Google Play

Các ứng dụng kiếm tiền trên Accesstrade

Accesstrade là một nền tảng tiếp thị liên kết trung gian giữa nhà xuất bản và nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ. Nếu lần đầu bạn nghe về tiếp thị liên kết, thì đây là một hình thức kiếm tiền trực tuyến bằng cách quảng bá sản phẩm dịch vụ trên một đường link. Khi ai đó nhấp vào đường link này và thực hiện hành vi mua hàng, đăng ký,… thì người giới thiệu link đó sẽ nhận được hoa hồng.

Bạn sẽ cảm thấy hơi mô hồ nếu chưa từng làm về tiếp thị liên kết. Tuy nhiên nó là vô cùng dễ hiểu và dễ dàng để bắt đầu cho bất cứ ai.

Có rất nhiều ứng dụng mà bạn có thể kiếm được tiền trên Accesstrade. Bằng cách đăng ký tài khoản Accesstrade sau đó truy cập vào phần chiến dịch bạn sẽ tìm thấy các ứng dụng này. Xem danh sách bên dưới

14.Ứng dụng MBbank

MB là từ viết tắt của ngân hàng quân đội (Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội) một doanh nghiệp trực thuộc bộ Quốc Phòng có trụ sở chính tại 18 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mình đã mở thẻ và sử dụng dịch vụ của ngân hàng MB khá lâu và thực sự có một điểm mà mình cực kỳ yêu thích ở ngân hàng này đó là họ không giữ phí duy trì thẻ và mọi giao dịch chuyển tiền đi đều miễn phí. MBbank là tên ứng dụng quản lí tài khoản ngân hàng cũng như thẻ và nhiều tính năng khác mà ngân hàng MB phát hành. Bạn có thể tải nó ở trên Appstore hoặc Google Play.

Để kiếm tiền với ứng dụng MBbank bạn cần đăng ký tài khoản trên mạng lưới tiếp thị liên kết Accesstrade sau đó trong mục chiến dịch nhấp tìm kiếm “MBbank” để đăng ký chiến dịch. Sao chép đường link tiếp thị liên kết rồi quảng bá chúng, khi ai đó nhấp vào đường link của bạn và tải app MB bank về máy sau đó họ tiến hành đăng ký sử dụng ngân hàng MB thành công thì bạn sẽ nhận được.

Trung bình với mỗi lượt tải app và đăng ký mở tài khoản MBbank hợp lệ bạn sẽ kiếm được 70.000đ, áp dụng cho cả IOS và Android.

15.Ứng dụng TNEX

TNEX được giới thiệu là nền tảng ngân hàng thuần số và hệ sinh thái dành cho Chủ cửa hàng và Người tiêu dùng đầu tiên tại Việt Nam được bảo trợ bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB). Điều này có nghĩa là TNEX không có chi nhánh và phòng giao dịch hay, bạn có thể mở tài khoản trực tuyến và giao dịch thông qua ứng dụng TNEX.

Để kiếm tiền với TNEX bạn cần đăng ký tham gia mạng lưới tiếp thị liên kết Accesstrade sau đó đăng ký tham gia chiến dịch “TNEX – MSB EKYC ANDROID”. Sao chép và quảng bá ứng dụng thông qua đường link tiếp thị, với mỗi lượt tải app và mở tài khoản xác minh KYC thành công bạn sẽ kiếm được hoa hồng tối đa là 75.000đ

16.Ứng dụng FAST GO

FAST GO là một ứng dụng hoàn toàn mới được xây dựng và phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ MPOS, thuộc tập đoàn công nghệ Nexttech, là một tập đoàn thuộc Top 50 doanh nghiệp chuyên về Công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam năm 2007. Tương tự như Grab hay Vato, FastGo cũng là một ứng dụng gọi xe thông minh có khả năng liên kết và cung cấp dịch vụ vận chuyển dành cho khách hàng bằng các phương tiện như xe máy, xe hơi hay là taxi.

Để kiếm tiền với FAST GO bạn cần đăng ký tham gia mạng lưới tiếp thị liên kết Accesstrade sau đó đăng ký tham gia chiến dịch ” FAST GO”. Sao chép và quảng bá ứng dụng FAST GO thông qua đường link tiếp thị liên kết. Khi một ai đó tải ứng dụng từ đường link tiếp thị của bạn và phát sinh đặt chuyến xe đầu tiên thành công bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng là 50.909đ.

17.Ứng dụng Viettel Pay

Viettel Pay là ngân hàng số được phát triển bởi Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel (Viettel Digital Services). Viettel Pay hướng đến việc mang lại giải pháp cho khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền và thanh toán trực tuyến nhanh chóng, hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống hằng ngày. Viettel Pay là sự kết hợp của ví điện tử cũng như dịch vụ chuyển tiền trực tuyến của ngân hàng

Để kiếm tiền với Viettle Pay bạn cần đăng ký tham gia mạng lưới tiếp thị liên kết Accesstrade sau đó đăng ký chiến dịch “ViettelPay”. Sử dụng đường link tiếp thị để quảng bá ứng dụng Viettel. Khi có ai đó tải và đăng ký sử dụng Viettel Pay thông qua đường link tiếp thị bạn sẽ kiếm được tiền.

Tiền hoa hồng sẽ được tính như sau

 • Người dùng tải app & đăng ký tài khoản sau đó liên kết thẻ: Hoa hồng 14.000đ
 • Khách hàng phát sinh giao dịch tối thiểu 30.000: Hoa hồng 10.400đ
 • Khách hàng phát sinh giao dịch tháng thứ 2 tối thiểu 30.000đ: Hoa hồng 35.000đ
 • Khách hàng phát sinh giao dịch tháng thứ 3 tối thiểu 30.000: Hoa hồng 35.000đ

18.Ứng dụng Cake

Cake là một ngân hàng số cung cấp đầy đủ dịch vụ như một ngân hàng truyền thống: mở tài khoản, chuyển – nhận tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm, phát hành thẻ ghi nợ (Mastercard). Điểm đặc biệt của ngân hàng số Cake là việc mở tài khoản trực tuyến nhanh chóng chỉ trong 2 phút mà không cần phải đến quầy giao dịch. Bên cạnh đó, Cake cũng miễn phí dịch vụ suốt đời và phát hành thẻ miễn phí tận nhà. Các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng được kết nối giao dịch qua Cake theo giấy phép của Ngân hàng Nhà Nước cấp cho VPBank.

Để kiếm tiền với Cake bạn cần đăng ký tham gia mạng lưới tiếp thị liên kết Accesstrade sau đó đăng ký chiến dịch “Cake”. Sao chép và quảng bá đường link tiếp thị liên kết. Khi đó tải ứng dụng và đăng ký tài khoản xác minh KYC thành công qua đường link tiếp thị của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng tối đa 65.000đ

19.Ứng dụng Techcombank

Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (hay còn được gọi là Techcombank) là một ngân hàng cổ phần thương mại của Việt Nam, được thành lập năm 1993 với số vốn ban đầu 20 tỷ đồng.

Trụ sở chính của Techcombank được đặt tại 191 phố Bà Triệu, Hà Nội. Ngân hàng hiện có chi nhánh và hội sở tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc với hơn 11.882 nhân viên (tính tới quý 1 năm 2020). Techcombank được nhiều tổ chức Việt Nam và quốc tế trao các giải thưởng về tài chính – ngân hàng, và được coi là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Để kiếm tiền với Techcombank bạn cần đăng ký tham gia mạng lưới tiếp thị liên kết Accesstrade sau đó đăng ký chiến dịch “TECHCOMBANK EKYC”. Sao chép và quảng bá đường link tiếp thị liên kết. Khi ai đó tải app và đăng ký tài khoản đã xác minh KYC thông qua đường link tiếp thị liên kết bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng tối đa 84.000đ.

Câu hỏi thường gặp về kiếm tiền trên ứng dụng điện thoại

Đâu là ứng dụng tốt nhất để kiếm tiền trên điện thoại

Trên thực tế bạn có thể tìm thấy một vài ứng dụng tốt, tuy nhiên không có cách nào để đánh giá tốt nhất. Hơn tất cả bạn chỉ cần biết ứng dụng đó có thực sự kiếm được tiền hay không.

Những ứng dụng kiếm tiền lừa đảo mà tôi nên tránh là gì?

Đây là một câu hỏi quan trọng, có lẽ mình sẽ viết một bài chi tiết về nó. Có rất nhiều ứng dụng lừa đảo xuất hiện trên trang ứng dụng ios và android hiện nay. Các ứng dụng lừa đảo thường vẽ cho bạn những nhiệm vụ kiếm tiền nhanh, dễ và chỉ cần bỏ ra chút thời gian. Ngoài ra còn một số khác thuộc dạng kiếm tiền đa cấp mạng lưới, mời người sau tham gia để kiếm tiền.

Giật đơn ảo có phải là dạng ứng dụng lừa đảo?

Đúng vậy, đó là một ứng dụng lừa đảo. Nhiều khi mình tự hỏi giật đơn ảo là cái quái gì, một khái niệm lừa đảo mới chăng. Giật đơn ảo cũng hoạt động trá hình dưới dạng tiếp thị giới thiệu biến tướng. Tốt hơn là bạn nên tránh những ứng dụng này.

creative_file-06-07-2022-z4z42b.png
creative_file-11-07-2022-fhy2es.png

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *