Đánh giá loa Bluetooth JBL Partybox 110: Loa cho sự kiện và bữa tiệc

loa Bluetooth JBL Partybox 110

Được phát hành vào năm 2021, JBL PartyBox 110 mang đến một thiết kế mạnh mẽ với âm thanh lớn, thậm chí lớn hơn một số loa hộp boom di động.

Chiếc loa này có một tay cầm tích hợp nhưng nó khá nặng, JBL PartyBox 110 nặng khoảng hơn 10Kg và cao hơn 0.5m một chút.

Bạn có thể đặt loa nằm dọc hoặc đặt nằm ngang vì nó có chân cao su ở cả hai bên loa.

Nó được xác định có thời gian phát lên tới 12 giờ ở mức âm lượng vừa phải.

JBL PartyBox 110 có phần thiết kế ánh sáng được đồng bộ với nhịp âm thanh, và bạn có thể tùy chỉnh ánh sáng từ loa hoặc sử dụng ứng dụng JBL PartyBox trên Appstore hoặc Google Play

Loa sử dụng kết nối Bluetooth hoặc USB có dây, nó cũng có đầu vào cho guitar và mic.

Loa có khả năng chống nước bắn ở tiêu chuẩn IPX4 và bạn có thể liên kết không dây hai loa PartyBox 110 với nhau để có âm thanh nổi. 

Mặc dù mình đã không kiểm tra chế độ âm thanh nổi nhưng mình rất ấn tượng với âm thanh của nó.

Về mặt âm thanh tổng thế, nó phát ra nhiều âm trầm với âm cao và âm trung rõ nét, vì thế mình đoán rằng việc ghép nối hai chiếc này lại với nhau sẽ tạo ra âm thanh sống động hơn. 

Ngoài ra mình cũng thích việc loa không có bộ chuyển đổi AC bên ngoài mà chỉ yêu cầu dây để sạc (bộ đổi nguồn nằm trong loa).

PartyBox 710 tạo ra âm lượng có thể lấp đầy phòng khách rộng rãi và cũng phát đủ âm lượng cho một bữa tiệc nhỏ bên hồ bơi hoặc bãi biển. 

creative_file-06-07-2022-z4z42b.png
creative_file-11-07-2022-fhy2es.png

Bài đăng liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *