Google chia sẻ top 100 sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất năm 2022

Holiday 100

Hôm nay, Google đã xuất bản danh sách hàng năm về 100 ý tưởng quà tặng hàng đầu, dựa trên các tìm kiếm thịnh hành trong năm 2022.

Top 100 của Google bao gồm một loạt thông tin chi tiết về sản phẩm xu hướng và ghi chú về những điểm bất thường cụ thể trong hành vi tìm kiếm trong năm qua.

mối quan tâm tìm kiếm về nồi cơm điện tăng đột biến vào mỗi tháng giêng

Danh sách Top 100 được chia thành sáu danh mục, vì vậy bạn có thể kiểm tra các sản phẩm thịnh hành nhất trong từng danh mục khác nhau.

Những danh mục đó là:

  • Nhà và vườn
  • Trang phục & Phụ kiện
  • Trò chơi & Điện tử
  • Sắc đẹp
  • Đồ chơi & Thủ công
  • Sức khỏe & Thể hình

Mỗi sản phẩm riêng lẻ được hiển thị bao gồm tổng quan về dữ liệu xu hướng từ Google và các liên kết để mua sắm.

Mini Belgian waffle maker

Bạn cũng có thể khám phá theo xu hướng, mang đến cho bạn một cách khác để xem các lượt tìm kiếm sản phẩm phổ biến nhất gia tăng từ năm 2022.

Đó là một cái nhìn thú vị về những sản phẩm đang thu hút người mua, điều này cũng cung cấp thông tin hữu cho các doanh nghiệp trong vấn đề tiếp thị và quảng bá.

Nếu bạn thấy rằng một sản phẩm đang thịnh hành trong thị trường ngách của mình, thì có thể đó là thứ mà bạn có thể tìm cách làm nổi bật trong quảng cáo, nó có thể mang lại cho bạn nguồn cảm hứng cho các ý tưởng trong tương lai.

Dù như thế nào, đó là một thông tin tổng quan thú vị trong năm 2022 được truy vấn trong tìm kiếm và là một góc nhìn thú vị về những thứ mọi người đang tìm mua sau đại dịch.

Tất nhiên, COVID kéo dài và vẫn còn một mức độ rủi ro ảnh hưởng đến hành vi của mọi người.

Và bạn có thể thấy điều đó ở các mức độ khác nhau trong các xu hướng, điều này cũng đáng lưu ý trong nghiên cứu của bạn.

creative_file-06-07-2022-z4z42b.png
creative_file-11-07-2022-fhy2es.png

Bài đăng liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *