Sử dụng Keyword Surfer để kiểm tra số lượng tìm kiếm từ khóa

Sử dụng Keyword Surfer để kiểm tra khối lượng tìm kiếm từ khóa

Keyword Surfer là một tiện ích mở rộng hoàn toàn miễn phí cho phép bạn xem số lượng tìm kiếm trực tiếp trong kết quả tìm kiếm của Google. Bạn cũng có thể sử dụng Keyword Surfer để tra cứu dữ liệu tìm kiếm, thực hiện nghiên cứu từ khóa và các nguyên tắc nội dung trực tiếp trong Google Tìm kiếm.

Với Keyword Surfer, việc nghiên cứu từ khóa của bạn trở nên toàn diện hơn chỉ với hai cú nhấp chuột. Đối với mọi tìm kiếm mới trong Google, bạn sẽ khám phá số lượng tìm kiếm, CPC, đề xuất từ khóa, các thuật ngữ liên quan, số liệu hiển thị và dữ liệu trên trang.

Cách cài đặt Keyword Surfer trên trình duyệt Chrome

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào cửa hàng ứng dụng Chrome, sau đó tìm kiếm tiện ích có tên Keyword Surfer

Tiện ích Keyword Surfer

Thường thì nó sẽ xuất hiện ở kết quả đầu tiên, nhấp vào ứng dụng có tên Keyword Surfer sau đó bạn nhấp “Thêm vào Chrome” để cài đặt tiện ích

Thêm tiện ích Keyword Surfer vào Chrome

Tiếp tục, nhấp nút “Thêm tiện ích

Thêm tiện ích Keyword Surfer vào Chrome

Sau khi cài đặt xong tiện ích, có thể bạn sẽ thắc mắc vì không thấy ứng dụng xuất hiện trên thanh công cụ của trình duyệt. Bây giờ bạn hãy nhấp vào biểu tượng tiện ích sau đó ghim ứng dụng “Keyword Surfer” để cho nó hiển thị là được bạn nhé.

Ghim tiện ích lên thanh công cụ Chrome

Sử dụng Keyword Surfer để kiếm tra số lượng tìm kiếm từ khóa

Như vậy ở bước trên bạn đã cài xong tiện ích “Keyword Surfer“. Bây giờ để kiểm tra số lượng tìm kiếm một từ khóa bất kỳ, bạn chỉ cần gõ từ khóa đó trong hộp tìm kiếm của Google.

Lúc này bạn sẽ thấy số lượng tìm kiếm từ khóa hiển thị ngay bên cạnh, nó cũng hiển thị cùng với trị trí quốc gia cho từ khóa đó và CPC.

Kiểm tra khối lượng tìm kiếm từ khóa

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra được số lượng tìm kiếm từ khóa cho các từ khóa liên quan khác ở thanh bên phải trang tìm kiếm.

Kiểm tra khối lượng tìm kiếm từ khóa liên quan

Vai trò của việc phân tích số lượng tìm kiếm từ khóa

Điều này rất căn bản, số lượng tìm kiếm từ khóa cho biết số lần từ khóa được tìm kiếm trong một khoảng thời gian xác định. Vì vậy khi nhìn vào số lượng tìm kiếm của một từ khóa, chúng ta sẽ biết được chính xác từ khóa này được mọi người quan tâm nhiều hay ít.

Bây giờ nếu một từ khóa có số lượng tìm kiếm bằng 0 trên công cụ Keyword Surfer. Điều đó có nghĩa rằng từ khóa này thực sự không được người dùng quan tâm, gần như không ai tìm kiếm từ khóa đó cả. Vì thế mà bạn cần tránh xa những từ khóa như vậy. Ngược lại, bạn nên tập trung vào những từ khóa có số lượng tìm kiếm tốt.

creative_file-06-07-2022-z4z42b.png
creative_file-11-07-2022-fhy2es.png

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *