6 Kênh miễn phí để làm tiếp thị liên kết với Accesstrade

6 Kênh miễn phí để làm tiếp thị liên kết với Accesstrade

Tiếp thị liên kết không phải là một trò chơi may rủi, nó là một công việc đòi hỏi kỹ năng và kiến thức. Bạn đang tham gia một trong những mạng lưới tiếp thị lớn nhất Accesstrade và bạn tự hỏi làm thế nào để kiếm tiền với nó.

Hầu hết những người làm tiếp thị liên kết kinh nghiệm đều không làm theo số đông, vì số đông đều thất bại. Họ chọn cách làm tốt nhất và tạo ra kết quả tốt nhất. Thực sự bạn có thể bắt đầu làm tiếp thị liên kết Accesstrade với nhiều cách khác nhau, từ miễn phí đến trả phí.

Trong bài viết này, mình sẽ chỉ ra cho bạn 6 kênh miễn phí tốt nhất để bạn có thể khởi động công việc tiếp thị của mình trên Accesstrade. Lưu ý rằng nó không phải cách để mang lại kết quả ngay lập tức, kết quả là do bạn quyết định.

Trước tiên hãy xem 6 kênh miễn phí này là gì.

Nội dung bài viết

Tạo trang web nội dung

Nếu bạn muốn kiếm tiền với Accesstrade chắc chắn bạn không thể bỏ qua việc xây dựng một trang web hay một Blog. Hầu hết mọi người đều sử dụng trang web làm kênh tiếp thị lâu dài và bền vững.

Bạn nên bắt đầu bằng việc chọn một danh mục trên Accesstrade mà bạn nghiên cứu là tốt nhất. Sau đó hãy bắt đầu xây dựng một trang web hoàn chỉnh và chuyên nghiệp. Cố gắng tạo ra thật nhiều nội dung hữu ích và có giá trị.

Sau khi có được nhiều khách truy cập, lúc này bạn hãy đẩy mạnh công việc tiếp thị của mình. Một số phương pháp tiếp thị tốt nhất trên trang web là sử dụng các bài đăng bán mềm, tạo dựng danh sách email, thông báo đẩy..

Xây dựng kênh video Youtube

Youtube không phải là cách tốt nhất để làm tiếp thị liên kết với Accesstrade. Tuy nhiên nó cũng là một kênh miễn phí để bạn có thể đặt các liên kết tiếp thị, đầu kênh hoặc mô tả video.

Video youtube rất dễ lan truyền, đặc biệt là các kênh Vlog như bạn thấy hiện nay. Bạn nên nhớ rằng người xem video chỉ thực sự nhấp vào liên kết và mua một thứ gì đó khi họ cảm thấy tin tưởng bạn. Nghĩa rằng bạn không thể spam các liên kết sản phẩm sau đó hy vọng người xem sẽ nhấp chuột, điều đó là không thể.

Liên kết hồ sơ và tin trên Instagram

Bạn có thể tiếp thị các liên kết trên Accesstrade thông qua liên kết trong hồ sơ hoặc các bài đăng tin vuốt lên. Để áp dụng cho đăng tin vuốt lên, tài khoản instagram của bạn cần có 10K người theo dõi trở lên.

Mặc dù Instagram rất khó để kiếm tiền với Accesstrade tuy nhiên nó vẫn là một sự lựa chọn miễn phí không tồi. Bạn nên bắt đầu bằng cách xây dựng những nội dung có giá trị. Sau khi đã có nhiều người theo dõi và yêu thích kênh của bạn, lúc này hãy đẩy mạnh cho tiếp thị liên kết.

Tuyệt đối không nên đăng quá nhiều các liên kết bán hàng trong cùng một thời điểm. Khán giả của bạn sẽ dễ dàng nhận ra bạn đang cố gắng để bán những món hàng thông qua liên kết mà họ không mấy hứng thú. Vì vậy, bạn nên đăng nội dung có lịch trình và cố gắng giới thiệu sản phẩm một cách tự nhiên nhất.

Video ngắn trên Tiktok

Để kiếm tiền với Accesstrade trên Tiktok bạn cần tập trung sáng tạo video cho một nội dung nhất quán. Đó có thể là các video đánh giá sản phẩm, hướng dẫn mua hàng, chia sẻ…

Rất dễ để có được người theo dõi trên Tiktok, phải nói là dễ hơn so với Instagram. Khán giả của bạn tập trung tương tác với video vì vậy hãy cố gắng tạo ra những nội dung chất lượng nhất.

Khi đã có lượng người theo dõi đông đảo, bạn nên thực hiện một vài video kêu gọi hành động. Chẳng hạn như nhấp vào liên kết trong hồ sơ của bạn để tìm hiểu về một số sản phẩm mà bạn đang quảng bá. Bất cứ thứ gì bạn giới thiệu đến khán giả nên là những thứ chất lượng và đáng để họ mua.

Nhóm Facebook

Để làm tiếp thị Accesstrade trên facebook bạn có thể bắt đầu bằng việc xây dựng nhóm. Nhóm Facebook là nơi tốt nhất để quảng bá các sản phẩm liên kết Chẳng hạn như nhóm yêu đọc sách, nhóm săn sale, nhóm thời trang…nơi tập trung rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Bạn cũng có thể làm tiếp thị bằng cách tạo các trang Fanpage, tuy nhiên nó khó hơn việc bạn xây dựng nhóm.

Thời gian đầu tạo nhóm bạn không nên quá tập trung vào việc quảng bá sản phẩm. Hãy hướng đến mục tiêu xây dựng cộng đồng trước tiên. Mời bạn bè người thân hay thực hiện các chương trình quà tặng là cách tốt nhất để thu hút thành viên nhóm.

Các bài ghim Pinterest

Pinterest rất phù hợp với các chiến lược tiếp thị liên kết, đặc biệt nếu bạn muốn làm nó với Accesstrade. Pinterest vốn là một mạng xã hội chia sẻ hình ảnh và nó miễn phí với tất cả mọi người.

Bạn có thể sử dụng các liên kết trên Pin để trực tiếp quảng bá sản phẩm, tuy nhiên những người thông minh sẽ không làm vậy. Pinterest cấm hoàn toàn các liên kết tiếp thị và nếu bạn làm điều đó, tài khoản của bạn sẽ bị bay màu.

Cách hiệu quả nhất là bạn nên tạo một trang web sau đó thực hiện các chiến lược xây dựng nội dung bán mềm. Sau đó bạn có thể đưa liên kết bài đăng đến các Pin mà không lo sợ bị khóa tài khoản. Việc làm này là một chiến lược lâu dài và bạn cần tư duy rộng hơn để thực hiện.

Hầu hết các cách làm dễ đều không thực sự mang lại kết quả, suy cho cùng hãy kiên nhẫn và bền bỉ.

Bonus: Mẹo với trang web

Bonus Mẹo với trang web

Bạn nên nhớ rằng trang web vẫn là cách làm miễn phí tốt nhất theo đề xuất của mình. Bạn có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động Accesstrade từ trang web. Vì vậy mình muốn nhấn mạnh vào cách làm này và bây giờ mình sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo hữu ích khi làm tiếp thị liên kết với trang web.

Xây dựng nội dung nhất quán

Cố gắng tạo các nội dung nhất quán xung quanh trang web của bạn. Cốt lõi là bạn cần cho khán giả của bạn biết rằng chúng tôi đang nói về chủ đề này. Làm như vậy khiến khán giả ghi nhớ đến trang web của bạn, có thể họ sẽ thường xuyên ghé thăm trang web nếu bạn tạo ra một loại nội dung xuyên suốt.

Không trực tiếp bán hàng

Sai lầm cho nhiều người khi làm tiếp thị liên kết trang web là đăng các nội dung trực tiếp quảng bá sản phẩm. Thật ngớ ngẩn vì cách làm đó gần như không hiệu quả. Nếu họ cần mua một thứ gì đó ngay lập tức, chắc chắn họ sẽ truy cập vào Shopee hoặc các trang thương mại điện tử khác chứ không phải trang web của bạn.

Như mình nói ở trên, phương pháp bán mềm là hiệu quả nhất. Có nghĩa là bạn đăng các nội dung không trực tiếp bán hàng nhưng bạn cần khéo léo đưa các liên kết tiếp thị có liên quan đến sản phẩm mà bạn nhắc đến.

Bền bỉ và kiên trì

Kết quả không đến sớm và chỉ trong ngày một, ngày hai. Bạn cần kiên trì và nỗ lực để xây dựng một trang web có giá trị. Hầu hết các trang web tiếp thị liên kết chuyên nghiệp đều được đầu tư rất nhiều thời gian và công sức. Nếu bạn muốn học hỏi từ họ, hãy đọc bài viết về “5 Ví dụ về trang web kiếm tiền từ tiếp thị liên kết: Cách họ kiếm tiền và chúng ta học được gì“.

Tiếp thị liên kết với Accesstrade: Lời kết

Không phải các cách miễn phí trên đều thành công với tất cả mọi người. Đôi khi bạn sẽ thất bại và nó nhấn chìm khao khát của bạn. Lúc đó có thể bạn sẽ chuyển sang một hướng đi mới là sử dụng các phương pháp trả phí.

Nhưng trên hết mình khuyên bạn hãy bắt đầu và nỗ lực với một trang web. Nếu bạn không biết cách tạo trang web, hãy xem hướng dẫn chi tiết của mình ở đây. Chúc bạn thành công!

creative_file-06-07-2022-z4z42b.png
creative_file-11-07-2022-fhy2es.png

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *