Hướng dẫn về tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu (2021)

Tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu

Tại thời điểm mình viết bài này, tiếp thị liên kết đã thực sự phổ biến ở quốc gia chúng ta hơn bao giờ hết so với nhiều năm trước đó. Khi Covid-19 khiến nhiều người thất nghiệp và phải đóng cửa ở nhà, mọi người bắt đầu tìm kiếm các công việc kiếm tiền trực tuyến và tiếp thị liên kết là cái tên được nhiều người quan tâm nhất. Cho đến nay thì tiếp thị liên kết nghiêm túc mà nói vẫn là công việc đáng tin cậy và tốt nhất trên môi trường internet.

Có quá nhiều người chỉ mới được nghe về tiếp thị liên kết trong khi công việc này đã khiến nhiều người trở thành triệu phú từ lâu rồi (trong đó không có mình😄). Ý mình là triệu phú với nghĩa bóng, công việc đúng nghĩa và có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Bây giờ, bạn là một người mới phải không? Vì vậy bạn cần biết chính xác và chi tiết nhất về “tiếp thị liên kết là cái quái gì” và cách kiếm tiền từ công việc này như thế nào. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu trọn vẹn về nó mà không cần bỏ ra bất kỳ số tiền nào để học.

Nếu bạn chỉ đang tìm kiếm về các phương pháp kiếm tiền online và vô tình thấy bài viết này, hãy truy cập danh mục “kiếm tiền online” trên Blog này của mình và đọc các bài viết ở đó.

Còn bây giờ hãy bắt đầu với khái niệm dễ hiểu nhất về tiếp thị liên kết (Lăn chuột)

Nội dung bài viết

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết hay còn gọi là Affiliate Marketing là một hình thức bán hàng mà bạn không sở hữu sản phẩm – dịch vụ. Cụ thể hơn là bạn sẽ bán sản phẩm – dịch vụ của người khác thông qua một đường link tiếp thị. Mỗi khi ai đó nhấp vào đường link tiếp thị của bạn và thực hiện hành động cụ thể thì bạn sẽ nhận được hoa hồng, đó có thể là điền thông tin hay mua hàng.

Cách đây vài năm tiếp thị liên kết thường được nhắc đến như một hình thức kiếm tiền trực tuyến. Nhưng giờ đây với sự phổ biến của nó và tính nghề nghiệp cao mình coi đó như một công việc bán hàng nghiêm túc. Tuy nhiên xét về đặc thù thì nó diễn ra gần như 100% trên internet.

Hai loại hoa hồng tiếp thị liên kết

Hoa hồng trả một lần

Hoa hồng trả một lần là hoa hồng mà bạn nhận được duy nhất cho mỗi lần bán hàng thành công. Hầu hết các chương trình tiếp thị liên kết hiện giờ đều thuộc loại hoa hồng tiếp thị liên kết trả một lần.

Cho dù bạn tham gia chương trình tiếp thị liên kết để quảng bá khóa học trên Unica hay bất kỳ sản phẩm nào trên Accesstrade. Bạn đều chỉ nhận được hoa hồng cho một lần bán hàng duy nhất.

Thực tế cho thấy bạn mang lại khách hàng và doanh thu cho công ty nhưng bản thân công ty đó sẽ không chỉ khai thác khách hàng cho lần bán đó từ bạn. Chắc chắn công ty sẽ được hưởng lợi mãi mãi vì họ có được thông tin khách hàng và họ sẽ tiếp tục quảng bá để khách hàng mua trở lại lần kết tiếp. Và với mỗi lần mua hàng sau đó từ khách hàng mà bạn mang về cho công ty, bạn sẽ không nhận được bất kỳ một đồng nào.

Hoa hồng trả trọn đời

Trái ngược với hoa hồng trả một lần, hoa hồng trả trọn đời là loại hoa hồng mà nhà cung cấp sẵn sàng trả cho bạn mỗi khi khách hàng mà bạn giới thiệu mua hàng thành công. Cụ thể hơn thì là bạn không chỉ nhận hoa hồng ở lần đầu tiên bạn giới thiệu khách mua hàng mà ở cả những lần sau đó bạn vẫn nhận được hoa hồng.

Không thực sự có nhiều công ty sẵn sàng chi trả hoa hồng trọn đời cho người làm tiếp thị liên kết. Nhưng mình sẽ cho bạn biết chính xác đâu là những công ty có chương trình hoa hồng trọn đời.

Thông thường, các công ty nằm trong lĩnh vực phần mềm thu phí khách hàng mỗi tháng (mỗi năm) có tỷ lệ cao tạo ra chương trình tiếp thị liên kết hoa hồng trọn đời. Họ coi trọng những ai mang lại khách hàng cho họ và đó cũng là chiến lược kinh doanh để họ thu hút các nhà tiếp thị liên kết.

Các loại hình tiếp thị liên kết phổ biến

CPO (Cost Per Oder)

CPO là loại hình tiếp thị liên kết mà ở đó người làm tiếp thị sẽ được trả tiền mỗi khi họ giới thiệu một khách hàng đặt hàng thành công. Cụ thể hơn là mỗi khi khách hàng để lại thông tin mua hàng và xác nhận thì bạn sẽ nhận được tiền. Vì vậy, khách hàng không cần đi đến bước thanh toán thì bạn mới nhận được hoa hồng.

CPS (Cost Per Sale)

CPS là loại hình tiếp thị liên kết mà ở đó người làm tiếp thị sẽ được trả tiền mỗi khi khách hàng mua hàng thành công. Cụ thể hơn là bạn sẽ nhận được tiền khi khách hàng đó thanh toán thành công. Nếu một khách hàng chỉ để lại thông tin và xác nhận đơn đặt hàng mà chưa thanh toán, bạn sẽ không nhận được hoa hồng. Đây cũng là loại hình tiếp thị liên kết phổ biến nhất thời điểm hiện tại.

Vì vậy nếu bạn tham gia vào các chương trình tiếp thị liên kết CPS, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều trường hợp rủi do như khách đặt hàng nhưng không nhận hàng, khách bom hàng, khách trả lại hàng…rất nhiều thứ oái ăm. Và như vậy thì các đơn hàng tiếp thị liên kết của bạn cũng sẽ không thành công.

CPA (Cost Per Action)

CPA là loại hình tiếp thị liên kết mà bạn sẽ nhận được hoa hồng mỗi khi khách hàng mà bạn giới thiệu thực hiện một hành động nào đó như: để lại thông tin, xác nhận mua hàng, chỉ để lại email….tùy thuộc vào chương trình của nhà cung cấp đưa ra. Các chương trình tiếp thị liên kết CPA thường trả tiền cho Affiliater mỗi khi khách hàng mà họ giới thiệu để lại thông tin.

CPA thực sự không phổ biến và rất khó để tìm kiếm các chương trình tiếp thị liên kết như vậy. Và quy trình đăng ký cũng như được phê duyệt cũng khó khăn hơn những loại hình khác.

Các chương trình tiếp thị liên kết phổ biến

Có rất nhiều các chương trình tiếp thị liên kết, ở cả Việt Nam và trên toàn thế giới. Tuy nhiên nếu bạn là một người mới mình khuyên bạn nên bắt đầu với các chương trình tiếp thị liên kết ở Việt Nam. Mặc dù vậy mình vẫn sẽ giới thiệu rất nhiều các chương trình tiếp thị liên kết phổ biến mà bạn nên biết.

Các mạng lưới tiếp thị liên kết phổ biến ở Việt Nam mà bạn nên tham gia như: Accesstrade, MasoferAdflex. Bạn có thể dễ dàng đăng ký tham gia quảng bá sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiki thông qua các mạng lưới này. Ngoài ra còn có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng mà bạn có thể quảng bá cho sản phẩm của họ.

Có 4 mạng lưới tiếp thị liên kết phổ biến ở nước ngoài mà bạn nên tham gia như CJ, Impact, ShareASaleClickbank. Các mạng lưới này cũng bao gồm rất nhiều các thương hiệu và công ty. Nó cũng có các sản phẩm vật lý và kỹ thuật số, một số chương trình hosting mà mình quảng bá cũng nằm trong các mạng lưới này.

Nếu bạn là một người am hiểu về một lĩnh vực nào đó và muốn kiếm tiền từ tiếp thị liên kết. Mình khuyên bạn nên tìm hiểu về các chương trình tiếp thị liên kết khóa học trực tuyến. Cụ thể một số chương trình phổ biến mà bạn nên tham gia như Unica hay Ktcity

Đối với các bạn Influencer muốn quảng bá các sản phẩm trên các trang mạng xã hội, bạn có thể tìm hiểu về chương trình tiếp thị liên kết trực tiếp của Shopee hoặc gián tiếp tham gia thông qua các mạng tiếp thị liên kết mà mình nói ở trên.

Cuối cùng một kỹ năng đơn giản để bạn có thể tìm kiếm các chương trình tiếp thị liên kết đó là tìm kiếm trực tiếp tại trang web của một công ty hay thương hiệu nào đó. Thông thường họ sẽ để mục tiếp thị liên kết (Có chữ Affiliate) ở phía cuối của trang web, nơi bạn chỉ cần kéo xuống và tìm xem nó có xuất hiện ở đó không. Chẳng hạn như chương trình tiếp thị liên kết của Yody như hình dưới đây

chương trình tiếp thị liên kết của Yody

Cách để bắt đầu kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Bắt đầu từ việc chọn sản phẩm – dịch vụ

Bạn cần chọn ra một sản phẩm hay dịch vụ mà bạn yêu thích để tiếp thị. Việc lựa chọn như vậy mang lại nhiều thế mạnh cho bạn. Một khi bạn yêu thích sản phẩm dịch vụ đó, chắc chắn bạn am hiểu về sản phẩm đó hơn ai hết. Bạn càng biết nhiều bạn càng dễ dàng để quảng bá.

Nhưng lúc này bạn nói với mình rằng bạn là một người mới hoàn toàn và bạn không biết là bạn yêu thích sản phẩm nào. Vậy thì bạn hãy kiểm tra một trong những loại sản phẩm phổ biến mà mình liệt kê dưới đây:

Sản phẩm vật lí: Đây là loại sản phẩm có thể sờ, cầm nắm được

Sản phẩm vật lý được chia ra làm nhiều ngành hàng khác nhau:

  • Thời trang
  • Thiết bị điện tử
  • Điện thoại và phụ kiện
  • Sản phẩm thể thao và du lịch
  • Sản phẩm chăm sóc sắc đẹp
  • …rất nhiều cái khác nữa

Sản phẩm kỹ thuật số: Đây là loại sản phẩm không thể sờ, cầm nắm được

Sản phẩm kỹ thuật số bao gồm các loại sản phẩm phổ biến sau:

  • Phần mềm
  • Khóa học trực tuyến
  • Sách điện tử
  • Dịch vụ

Lựa chọn hình thức để tiếp thị

Phương pháp miễn phí

Bạn nên bắt đầu thực hiện công việc tiếp thị liên kết của mình bằng các phương pháp miễn phí. Nghĩa là ban đầu bạn sẽ đầu tư thời gian và công sức của mình để xây dựng một kênh nội dung nào đó và phát triển nó cho đến khi bạn nhận được sự quan tâm. Bạn sẽ tích lũy được thêm kiến thức và rất nhiều kinh nghiệm từ việc bỏ thời gian để bắt đầu với tiếp liên kết. Nhưng nếu bạn chưa biết về tất cả những phương pháp miễn phí mà bạn nên làm là gì, mình sẽ chỉ ra cho bạn biết ở bên dưới.

Tạo một Blog và phát triển nó

Bạn đã nghe mình nói rất nhiều về việc tạo một trang Blog. Vâng, với tiếp thị liên kết, Blog gần như là cách miễn phí tốt nhất để bạn thực hiện công việc của mình.

Bạn có thể tạo một trang Blog cá nhân, một thương hiệu hay trong một Ngách nào đó. Nên nhớ rằng bạn cần xác định được điều này trước khi bạn bắt đầu.

Mình đã viết một bài rất hữu ích về các trang web đang làm tiếp thị liên kết, bạn hãy nhấp vào để đọc.

Các trang Blog ngày nay dường như rất phổ biến và nó được ví như một nguồn thu nhập thụ động bền vững. Đa số các Blog đều kiếm tiền từ tiếp thị liên kết và đó là lí do vì sao bạn nên chọn theo cách này. Sau khi tạo được trang Blog bạn cần học cách thực hành để phân phối các liên kết tiếp thị trên Blog của mình. Bạn có thể quảng bá trực tiếp hoặc gián tiếp tùy thuộc vào cách mà bạn tiếp cận khách hàng.

Tiếp thị trên các kênh mạng xã hội

Các kênh mạng xã hội là một trong những kênh làm tiếp thị liên kết miễn phí có thể nhanh chóng tiếp cận khách hàng. Chẳng hạn bạn sở hữu một nhóm hay Fanpage Facebook, bạn có thể dễ dàng quảng bá sản phẩm – dịch vụ ngay lập tức mà không cần chờ đợi giống như Blog.

Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn sẽ kiếm được tiền cho dù có rất nhiều người nhìn thấy sản phẩm dịch vụ mà bạn quảng bá. Nếu một người không thích đọc sách, bạn không thể nào giới thiệu sách đến họ.

Bạn cần học cách xây dựng các kênh mạng xã hội xung quanh sản phẩm dịch vụ mà bạn đang quảng bá. Chỉ như vậy tiếp thị liên kết mới thực sự hiệu quả đối với bạn.

Các kênh tốt nhất để làm tiếp thị liên kết mà bạn có thể thực hiện là :Nhóm Facebook, Instagram, TiktokPinterest.

Tiếp thị với danh sách Email

Khi bạn tạo ra một danh sách Email khách hàng, bạn có thể quảng bá sản phẩm dịch vụ cho họ bất cứ khi nào. Tiếp thị qua Email là một trong những cách làm tiếp thị liên kết phổ biến và được nhiều người áp dụng.

Để có được danh sách Email bạn có nên sử dụng các kỹ thuật thu hút trên trang Blog của bạn. Chẳng hạn như bạn đặt các biểu mẫu đăng ký ở vị trí thích hợp để dễ dàng có được người đăng ký.

Nếu bạn tạo trang web bằng WordPress, mình khuyên bạn nên sử dụng Plugin OptinMonter. Đây là Plugin giúp bạn có thể tạo ra các biểu mẫu đăng ký Email chuyên nghiệp ở nhiều vị trí thu hút khác nhau trên trang.

Phương pháp trả phí

Phương pháp trả phí là cách nhanh chóng và hiệu quả nhất để làm tiếp thị liên kết. Đại loại là bạn bỏ ra một số tiền để chi cho quảng cáo, sau đó bạn nhận lại nhấp chuột và có thể có được các đơn hàng.

Bạn có thể dễ dàng để thiết lập các chiến dịch quảng cáo sản phẩm dịch vụ thông qua các nền tảng quảng cáo như Google Ads, Bing Ads hay các mạng quảng cáo khác.

Tuy nhiên, có một sự thật là hầu hết các mạng quảng cáo đều không cho phép mọi người quảng cáo trực tiếp đường link tiếp thị. Và tất nhiên bạn cũng không nên làm như vậy vì nó không thực sự khả thi.

Vì vậy cách làm đúng là bạn nên tạo một trang đích hoặc một trang web siêu chất lượng và thực hiện các chiến dịch quảng cáo cho nội dung trên đó.

Dưới đây là ví dụ về các quảng cáo trả phí trên Google tìm kiếm:

từ khóa domain

Thực sự bạn không trực tiếp nói rằng bạn đang tiếp thị cho sản phẩm đó. Bạn chỉ đang quảng bá nội dung hữu ích cho người dùng. Và khi ai đó nhấp chuột và mua hàng, chắc chắn bạn có hoa hồng. Đó là cách làm đúng mà mình đang muốn nói đến ở đây.

Một số sai lầm phổ biến khi làm tiếp thị liên kết

Tiếp thị sản phẩm – dịch vụ kém chất lượng

Các sản phẩm – dịch vụ kém chất lượng là nguyên nhân bạn không thể thành công trong tiếp thị liên kết. Nếu phải lựa chọn sản phẩm dịch vụ trong cùng một danh mục, hãy cố gắng tìm ra những sản phẩm dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Không ai thích sử dụng sản phẩm dịch vụ kém chất lượng. Có nhiều vấn đề xấu xảy ra khi khách hàng mua phải sản phẩm dịch vụ kém chất lượng mà bạn giới thiệu đến họ. Bạn có thể sẽ mất hoa hồng chỉ vì điều đó, khách hàng ngày nay rất khéo chọn lựa sản phẩm vì vậy mình chỉ thực sự khuyên bạn nên làm tiếp thị liên kết cho những sản phẩm dịch vụ có chất lượng cao.

Không chịu đầu tư thời gian và công sức

Kể cả khi bạn đầu tư với các chiến dịch quảng cáo bạn vẫn cần bỏ ra công sức của mình. Không có thành công nào là dễ dàng và nhanh chóng. Nhưng cũng không vì thế mà bạn tiêu cực, hầu hết mọi người đều thành công từ những bài học thất bại. Nếu bạn học được thất bại của người khác là một điều tốt.

Dành thời gian nhiều hơn vào nghiên cứu sản phẩm và thị trường. Đặt kế hoạch và mục tiêu trong ngắn hạn và dài hạn sau đó thực thi. Nếu bạn thất bại ngay trong lần đầu bắt tay vào làm, hãy tìm ra những cái sai mà bạn vướng phải và tiếp tục làm lại. Để có được thành công thì bạn không nên sớm bỏ cuộc.

Nếu bạn đang xây dựng một trang Blog bạn sẽ cần bỏ ra nhiều công sức để xây dựng nội dung cho nó và phải mất một thời gian dài để có được những kết quả đầu tiên. Thực hiện các chiến lược SEO và tối ưu hóa trang, rất nhiều công việc mà bạn cần phải làm.

Gửi các liên kết spam và dùng thủ thuật để khách hàng nhấp chuột

Đây là một cách làm tệ nhất mà mình đã gặp ở một số người khi mới tham gia làm tiếp thị liên kết.

Mình đã thấy rất nhiều các bình luận spam trên các bài đăng ở nhiều Fanpage lớn. Họ quảng bá liên kết theo kiểu spam và dường như không có một ai nhấp vào những bình luận như vậy cả. Sẽ chẳng ai đi mua hàng từ các liên kết trên bình luận bài đăng, điều đó hơi ngớ ngẩn nhỉ.

Còn nữa, một số người sử dụng các thủ thuật chuyển hướng siêu tinh vi để đánh lừa khách hàng. Chẳng hạn như khi bạn truy cập vào một nội dung trang web, chỉ cần bạn cuộn xuống hoặc nhấp chuột vào bất cứ đâu. Ngay lập tức bạn sẽ được chuyển hướng đến trang mua hàng hoặc trang thương mại điện tử nào đó.

Nếu bạn cố tình sử dụng các phương pháp như vậy rất dễ bị nhà cung cấp phát hiện và cấm tài khoản của bạn. Bạn thậm mất tất cả số hoa hồng kiếm được chỉ vì những mánh khóe của mình.

Bonus: Mẹo và chiến lược khi làm tiếp thị liên kết cho người mới

Xây dựng trang web chất lượng

Hầu hết mọi người đều thích những trang web có chất lượng tốt, xét cả về mặt nội dung và hình thức. Vì vậy nếu bạn xác định đi theo hướng xây dựng các trang blog có nội dung, hãy cố gắng tạo ra những trang chất lượng nhất.

Trang web chất lượng thực sự mang đến khách hàng cho bạn mà bạn không cần tiếp thị quá nhiều. Vì thường thì nếu trang của bạn có nội dung giá trị, mọi người sẽ tự tìm đến bằng cách nào đó. Có thể thông qua tìm kiếm hoặc được giới thiệu bởi người khác, nhưng thực sự nó có một hiệu ứng lan truyền mà bạn khó có thể hình dung được.

Tập trung vào khách hàng

Đừng cố gắng quảng bá những sản phẩm mà khách hàng của bạn không cần hoặc không có nhiều nhu cầu. Cho dù bạn có một kỹ năng tiếp thị tuyệt vời thì điều đó gây khó khăn và cản trở bạn.

Chẳng hạn như khi bạn muốn mua một món đồ, khi không có ai giới thiệu nó đến bạn thì bạn cũng sẽ tự đi tìm mua. Điều đó cho thấy nhu cầu phản ánh cao nhất tính hiệu quả trong tiếp thị liên kết.

Luôn trung thực với sản phẩm – dịch vụ

Một số người khi quảng bá các sản phẩm tiếp thị liên kết không thực sự nói đúng về sản phẩm mà họ đang quảng bá. Họ cố gắng nói cho sản phẩm mình tốt lên mặc dù thực tế nó không được như vậy.

Bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta không trung thực với sản phẩm và dịch vụ mà mình đang giới thiệu. Chúng ta chắc chắn khó có thể tiếp tục lâu dài vì dần dần họ sẽ mất niềm tin vào các sản phẩm được quảng bá trực tuyến. Khách hàng cũng có thể sẽ không quay lại trang web của chúng ta lần thứ hai.

Vì vậy hãy nghiêm túc và trung thực với đúng những gì thực tế của sản phẩm.

Thử nghiệm với lưu lượng truy cập trả phí

Mặc dù mình vẫn khuyên những người mới bắt đầu nên chọn hướng đi sử dụng các phương pháp miễn phí trước tiên. Tuy nhiên nó sẽ mất thời gian và có thể bạn sẽ thất bại, điều này rất khó có thể tránh khỏi. Nếu bạn bỏ ra 6 tháng để xây dựng một trang Blog sau đó sau 6 tháng bạn không nhận về bất kỳ một xu nào từ tiếp thị liên kết. Chắc chắn bạn sẽ chán nản và bỏ cuộc.

Tất nhiên mình chưa thấy một ai đầu tư 6 tháng vào một trang Blog mà không mang lại bất kỳ kết quả nào cả. Trừ khi bạn đang tiếp thị một sản phẩm tệ hoặc không có ai thực sự có nhu cầu sử dụng sản phẩm đó.

Vì vậy nếu bạn muốn đi nhanh hơn, hãy khởi động sớm với quảng cáo trả phí. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn sẽ thành công. Có thể bạn cũng sẽ thất bại như thường, khó có một ai làm điều gì mà thành công ngay từ đầu cả.

Nếu bạn thông minh và chịu khó học hỏi điều đó vẫn có thể xảy ra. Mình không mâu thuẫn đâu, mọi thứ suy cho cùng đều tương đối và không có gì là chắc chắn cả.

Để hướng đi này thực sự hiệu quả với bạn, bạn nên bắt đầu thực hiện các chiến dịch thử nghiệm trên các sản phẩm có hoa hồng cao. Thường thì mình sẽ tiếp thị các sản phẩm kỹ thuật số như Khóa học hay phần mềm. Hầu hết các nhà cung cấp đều trả hoa hồng cho loại sản phẩm này rất cao, khoảng từ 20-40%.

Tiếp thị liên kết: Suy nghĩ cuối cùng

Mình sẽ bao quát lại tất cả những gì mà bạn cần lưu tâm về tiếp thị liên kết ở phần cuối này. Tiếp thị liên kết chỉ đơn giản là hình thức bạn bán sản phẩm dịch vụ của người khác trên môi trường internet. Bạn có thể lựa chọn việc bắt đầu làm tiếp thị liên kết với một trong 3 loại hình là: Trả tiền mỗi lần đặt hàng (CPO), Trả tiền mỗi lần bán (CPS) và Trả tiền mỗi khi khách hàng thực hiện hành động (CPA). Kết hợp với việc nghiên cứu về hai loại hoa hồng liên kết là hoa hồng trả một lần và hoa hồng trả trọn đời để bạn tìm ra chương trình tiếp thị liên kết phù hợp nhất.

Nếu bạn có một số vốn ban đầu để làm tiếp thị liên kết hãy thử nghiệm với các chiến dịch quảng cáo như Facebook Ads hoặc Google Ads. Ngược lại, nếu bạn không thực sự có vốn mình khuyên bạn nên bắt đầu với việc xây dựng một blog hoặc các kênh mạng xã hội. Thông thường việc tạo nên một blog rồi phát triển nó vẫn là cách được nhiều người lựa chọn nhưng nó hơi mất thời gian và công sức.

Để làm tiếp thị liên kết có được kết quả (kiếm được tiền) bạn cần nghiêm túc và chỉ nên giới thiệu những sản phẩm thực sự chất lượng đến khách hàng. Tìm hiểu về ngách sản phẩm và học hỏi nhiều hơn về kỹ năng tiếp thị trực tuyến để nhanh chóng biến nó thành công việc hái ra tiền.

creative_file-06-07-2022-z4z42b.png
creative_file-11-07-2022-fhy2es.png

Bài đăng liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *