Ủng hộ cho Blog này!

Ủng hộ cho Blog này

Trước tiên cảm ơn bạn đã ủng hộ cho sự phát triển của blog Nhật Phạm bằng việc truy cập các nội dung trên trang web. Đó là một sự đóng góp quý giá nhất mà mình nhận được và mình vô cùng trân trọng.

Để phát triển Blog Nhật Phạm ngày một giá trị hơn nữa, chắc chắn mình cần phải làm việc chăm chỉ và cống hiến nhiều hơn. Quan điểm của mình từ khi bắt đầu xây dựng Blog này là tạo ra những “nội dung chất lượng”. Một nội dung chất lượng sẽ mang lại nhiều lợi ích đến cho khán giả.

Bạn có muốn đóng góp và ủng hộ nhiều hơn cho Blog này của mình không? Mình hy vọng điều này là tự nguyện và bạn có thể làm theo những cách bên dưới:

Chia sẻ bài đăng

Nếu bạn cảm thấy nội dung nào đó trên Blog của mình mang lại giá trị cho bạn cũng như mọi người, hãy chia sẻ nó bằng cách nhấp vào biểu tượng chia sẻ dưới mỗi bài đăng đó.

Chia se bai dang

Để lại bình luận

Mình rất thích lắng nghe ý kiến của bạn cho bất kỳ nội dung nào trên Blog. Việc để lại bình luận trên mỗi nội dung bài đăng giúp mình và bạn có thể tương tác và trao đổi với nhau. Ngoài ra nó cũng thúc đẩy mọi người chia sẻ quan điểm nhiều hơn. Vì vậy đừng ngại nói nên suy nghĩ của bạn, mọi bình luận đóng góp đều được đón nhận trên Blog của mình.

Giới thiệu Blog của mình trên trang web của bạn

Bạn có đang sở hữu một Blog hay một trang web nào đó không? Mình rất vui nếu bạn không ngại giới thiệu Blog của mình cho độc giả của bạn. Để làm điều đó bạn có thể đề cập đến Blog của mình trên bài đăng của bạn. Hoặc liên kết đến một nội dung mà bạn cho rằng nó hữu ích.

Theo dõi các kênh phương tiện truyền thông

Việc theo dõi các kênh phương tiện truyền thông như Facebook hay Youtube sẽ giúp Blog của mình nhanh chóng tiếp cận với nhiều khán giả hơn. Bạn có thể nhấp vào các biểu tượng phương tiện truyền thông bên dưới. Sau đó theo dõi và bật thông báo cho chúng.

Đưa Blog thành ứng dụng điện thoại của bạn

Nếu bạn là người thường xuyên đọc nội dung trên Blog của mình. Có một cách tuyệt vời để bạn có thể truy cập trang như một ứng dụng di động. Làm theo hướng dẫn dưới đây:

Đầu tiên bạn hãy mở điện thoại lên và truy cập vào “https://nhatphamblog.com” trên trình duyệt Safari hoặc Chrome. Sau đó bạn nhấp vào biểu tượng chia sẻ rồi chọn mục “Thêm vào màn hình chính“.

Kế đến bạn hãy đặt tên cho nó, mặc định sẽ là “Nhật Phạm Blog“, sau khi tạo tên cho ứng dụng hãy nhấn “Thêm“. Như vậy là xong, bạn sẽ thấy một biểu tượng ứng dụng chữ N có tên “Nhật Phạm Blog” xuất hiện ở màn hình điện thoại của bạn.

Mỗi khi bạn muốn truy cập Blog của mình chỉ cần mở ứng dụng đó lên là xong, rất đơn giản.

Ngoài năm cách trên, bạn có thể ủng hộ cho Blog bằng cách hỗ trợ một phần nhỏ chi phí. Vui lòng ghi rõ nội dung nếu bạn muốn ủng hộ cho Blog của mình theo cách này. Bạn có thể ủng hộ mình qua các số tài khoản sau:

PHAM VAN NHAT 105002500926 Vietinbank
PHAM VAN NHAT 0900147537008 MBBank
PHAM VAN NHAT 0945742971 Ví điện tử Momo

Nếu bạn muốn liên hệ với mình, hãy điền theo biểu mẫu này hoặc gửi tin nhắn qua Fanpage, Email (nhatphamblog.com@gmail.com)

Lời cuối cùng xin chân thành cảm ơn tất cả những đóng góp của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.